LỊCH SỬ TAINGUYENSOFT
1-LỊCH SỬ RA ĐỜI TAINGUYENSOFT:
       - Chuyển đổi số là một khái niệm không còn xa lạ đối với doanh nghiệp cũng như những đơn vị sản xuất kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0… Nhiều diễn đàn không chỉ ở riêng Việt Nam mà đang diễn ra trên nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ, có những diễn đàn mang chủ đề của hội thảo rằng “CHUYỂN ĐỔI SỐ HAY LÀ CHẾT” điều đó muốn nhấn mạnh tầm quan trong của việc chuyển đổi số là một việc làm cấp thiết quyết định sự tồn vong của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong tương lai gần… Đúng là như vậy. Chuyển đổi số đã giải phóng sức lao động của con người thông qua hệ thống phần mềm quản lý, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, tăng độ tin cậy, sự đồng nhất, chính xác của số liệu bằng công nghệ Blockchain... Có nhiều chuyên gia và các nhà nghiên cứu trên thế giới đã hình dung ra một bước tranh của tương lai về một thế giới công nghệ được làm chủ bởi tầng lớp rô bốt thông minh hơn con người chứ không phải là con người như hiện nay. Điều đó chắc chắn sẽ xẩy ra khi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI bùng nổ. - Ý thức được việc này, đầu năm 2019 các doanh nhân khắp mọi miền tổ quốc đã và đang tìm kiếm cho mình một giải pháp công nghệ số, họ sẳn sàng bỏ nhiều tiều đầu tư để có được một phần mềm quản lý số liệu kinh doanh phù hợp với đặc thù ngành nghề và mô hình kinh doanh của đơn vị mình. Nhà nước vào cuộc: Tại Khoản 2, Điều 35 Nghị định số 119/2018/NĐ-CP có hiệu lực từ 01/11/2018 quy định: “Việc tổ chức thực hiện hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế theo quy định của Nghị định này thực hiện xong đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh chậm nhất là ngày 01 tháng 11 năm 2020”. …
2-Phạm vi thị trường và ngành ứng dụng:
Các doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối hàng hóa, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, các đơn vị chế biến sản xuất và kinh doanh theo đặc thù ngành nghề. Đến ngày hôm nay tainguyensoft.com đã tích hợp được 16 ngành nghề để người sử dụng lựa chọn ngành nghề nào thì phần mềm chỉ hiện ra nhưng chức năng và giao diện riêng phù hợp với đặc thù công việc của ngành nghề đó. Toàn bộ ý tưởng thiết kế và quá trình xây dựng được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, không nhái, không sao chép từ bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác.
3-Mô tả các tính năng cơ bản của sản phẩm:
1.1- Quản lý nhập hàng và công nợ nhà cung cấp (chi tiết và tổng hợp)
2.1- Quản lý bán hàng và công nợ khách hàng (chi tiết và tổng hợp)
3.1- Tự động báo cáo tồn kho và cảnh báo giới hạn tồn kho.
4.1- Cho phép in một lúc hàng loạt hóa đơn theo từng chuyến xe, tuyến đường, cập nhật trạng thái và xử lý công nợ nhiều khách cùng một lúc…
5.1- Tự động sắp xếp thứ tự khách hàng trên một tuyến đường đảm bảo người bán hàng và xe đi giao hàng không bỏ sót khách hàng…
6.1- Tự động chạy nhiều chương trình khuyến mãi theo nhiều điều kiện khác nhau.
7.1- Tự động đưa ra các loại giá bán thích hợp cho từng đối tượng khách hàng theo điều kiện được cài đặt trước.
8.1- Hệ thống báo cáo đa dạng theo thời gian, theo từng chuyến xe, tuyến đường, từng vùng khách hàng, từng nhân viên, từng nhóm hàng, từng mặt hàng hoặc từng nhà cung cấp… Điều đặc biệt là từ báo cáo có thể truy xuất trực tiếp về chứng từ gốc.
9.1- Người quản trị của đơn vị khách hàng có thể tự tạo ra các tài khoản cho nhân viên của mình và phân quyền cho từng nhân viên theo đặc thù công việc, đảm bảo việc chính xác và thống nhất dữ liệu tuyệt đối. Ngoài ra hệ thống còn lưu lai tòan bô nhật ký cập nhật cũng như việc truy xuất dữ liệu nhằm gắn trách nhiệm rõ ràng cho từng user chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu…
10.1- Phân tích và xuất ra báo cáo tình hình kinh doanh trong một thời gian để làm cơ sở định hướng chiến lược kinh doanh trong thời gián tới.
11.1- Tổng hợp báo cáo tài chính, báo cáo nhân sự, báo cáo chi phí và nhận định tình hình dựa trên số liệu kinh doanh để phân tich và dự báo cho kỳ kinh doanh tiếp theo.
12.1- Tích hợp phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử…
4-Tính sáng tạo, đổi mới và công nghệ:
- Hệ thống báo cáo đa dạng theo nhiều điều kiện khác nhau, Cơ sở dữ liệu được thiết kế và xây dựng tối ưu hóa đặc biệt nên mặc dù phân mềm chạy trên web và app nhưng tốc độ truy xuất dữ liệu và báo cáo nhanh như phần mềm offline.
- Cơ sở dữ liệu big data được đồng bộ trên nhiều server nên đảm bảo được số lượng nhiều sessions hoạt động cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ xử lý...
- Điều đặc biệt dành cho khách hàng là phần mềm có thể học và ghi nhớ những thao tác của con người được lặp đi lặp lại rồi đưa ra các dự đoán là người sử dụng đang muốn gì. Để cảnh báo hoặc tự động làm nốt những công việc tiếp theo.
- Người phát triển sản phẩm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý nên tainguyensoft.com luôn đi đầu trong vấn đề giải quyết các bài toán khó trên quan điểm trình bày những vấn đề phức tạp một cách đơn giản nhất, dể hiểu nhất, giúp cho ngưởi sử dụng không cần hiểu sâu về chuyên môn vẫn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác.
5-Tính ứng dụng:
Là một giải pháp tổng thể trong quản lý và lưu trử số liệu của các đơn vị sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ. Rất phù hợp với đặc thù của nền kinh tế Việt Nam. Linh động trong mọi tình huống bán hàng, nhập hàng nhưng vẩn đảm bảo được tính bảo mật cao, phân quyền cho các user rõ ràng. Áp dụng được cho rất nhiều ngành nghề nhưng không làm cho người dùng cảm thấy rối vì quá nhiều chức năng như các sản phẩm khác. Phần mềm chạy trên nền tảng web hoặc App nên không cần phải cài đặt và thiết lập trước khi sử dụng, tương thích với mọi hệ điều hành hiện nay. Chỉ cần vào trang web http://tainguyensoft.com đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào là có ngay một hệ thống phần mềm đầy đủ các chức năng quản lý và kế toán của của đơn vị. Tiến dần đến một hệ sinh thái văn phòng không có bút, giấy và máy in.
6-Khả năng thu hút đầu tư :
Tainguyensoft chưa gọi vốn đầu tư trong thời gian vừa qua là vì cơ hội chưa chín muồn, chưa đủ các yêu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nhưng đến ngày hôm nay đầu năm 2019 người Việt Nam khắp mọi miền Tổ Quốc đã và đang tìm kiếm và sử dụng phần mềm quản lý. Cùng với việc bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử ở thời hạn 01/11/2020. vì những lợi thế trên của dự án, có thể trở thành một cơn bão xã hội hóa trong công tác quản lý số bằng phần mềm tainguyensoft.com trước hết là chiếm lấy thị phần trong nước rồi làm bàn đạp tiến ra thị trường thế giới. Ngoài ra đội ngũ sáng lập và phát triển luôn tìm tòi và phát triển những giá trị mang tính đột phá cho sản phẩm. Với những điều kiện nêu trên tainguyensoft đang tiến hành kêu gọi đầu tư. Và tìm kiếm tri kỷ.
7-Thành công ứng dụng của sản phẩm:
Cho đến ngày hôm nay, bảng giá thu phí cùng với sản phầm phần mềm tainguyensoft.com đã được mở rộng cho nhiều đối tượng khách hàng như:
-Miễn phí cho những cá nhân kinh doanh online nhỏ lẻ trên tainguyensoft.com như: quảng cáo, diển đàn trao đổi thông tin, mua bán online và phát triển thương hiệu (mạng xã hội kinh doanh)
Toàn bộ các gói sử dụng đều không giới hạn số lương user đăng nhập trên tất cả các thiết bị có kết nối internet. Sản phẩm có nhiều chức năng ưu việt, giải quyết triệt để các bài toán khó trong công việc quản lý, báo cáo linh động nhanh trong các thao tác sử dụng, đã tạo ra được sự cạnh tranh đột phá so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
8-Hiệu quả kinh tế xã hội đem lại khi ứng dụng sản phẩm:
8.1-Hiệu quả đối với các đơn vị sử dụng:
-Giảm chi phí nhân công, giảm chi phí văn phòng 80%.
-Tránh được sai sót, tránh thất thoát, tránh được gian lận…
-Tăng độ tin cậy của khách hàng.
-Có ngay một website thương mại điện tử của riêng đơn vị mình mà không mất thêm chi phí lập trình website. Được tham gia vào mạng xã hội kinh doanh trên tainguyensoft để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng từ nhiểu đơn vị khác.
-Người sử dụng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc trên máy tính.
8.2-Hiệu quả đối với xã hội:
-Góp phần xã hội hóa công nghệ số “thông qua internet kết nối vạn vật” xóa bỏ khoảng cách giữa các vùng miền, người mua luôn chọn được sản phẩm và giá cả thích hợp với mình. Người bán dễ dàng tiếp cận và bán được sản phẩm của mình đúng giá, đúng người cần mua.
-Các đơn vị sản xuất kinh doanh sử dụng tainguyensoft để lập chứng từ kế toán, hóa đơn điện tử nên dễ dàng kiểm soát và tra cứu, tránh được mua bán hóa đơn giả, hóa đơn khống.
9-Tính thương mại hoá và giá trị thương hiệu của sản phẩm:
Mặc dù chưa được giới thiệu rộng rải đến cộng đồng nhưng tainguyensoft đã khẳng định được thương hiệu trong giới doanh nhân nơi địa phương tỉnh Lâm Đồng, Bình Phước, Cà Mau, Bình Thuận, Đắc Nông, Đắk Lắk. Thuyết phục được nhiều khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

*KẾT LUẬN
-Tainguyensoft là một giải pháp tổng thể tích hợp nhiều chương trình quản lý và lưu trữ số liệu, một thời gian không xa nữa sẽ đáp ứng hết mọi chức năng quản lý của các đơn vị, các cá nhân kinh doanh. Điều khẳng định thương hiệu của tainguyensoft là luôn trình bày các vấn đề phức tạp một cách dễ hiểu nhất, ngắn gọn nhất giúp cho người sử dụng không cần hiểu sâu về chuyên môn vẫn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác.
-Hướng phát triển của sản phẩm trong tương lai:
Trở thành một big data quản lý và lưu trữ hầu hết số liệu kinh doanh của mọi đơn vị, các cá nhân trong và ngoài nước, là nơi phân phối và cung cấp thông tin, số liệu cần thiết cho tất cả mọi người kể cả các đơn vị hành chính, cơ quan nhà nước. Trong tương lại gần: Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm chồng chéo nhau để quản lý và điều hành hoạt động của đơn vì thì tainguyensoft sẽ phát triển một giải pháp tổng thể nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng biệt của từng ngành nghề người dùng không cảm thấy thừa chức năng.